Nhận thiết kế và chế tạo đầu khoan nhiều trục (nhiều mũi) dùng để lắp đặt trên các loại máy khoan bàn nhằm mục đích khoan hoặc ta rô cùng lúc được nhiều mũi.
Đầu khoan nhiều trục

Vị trí các mũi có thể điêu chỉnh được hoăc khách hàng cũng có thể yêu cầu chọn loại cố định luôn toại độ các mũi. Số lượng mũi, quy cách mũi và quy cách đầu khoan cũng sẽ được thiết kế và chế tạo căn cứ theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, để đặt hàng loại sản phẩm này, khách hàng cần cung cấp rõ các yêu cầu về số lượng mũi cần gia công, kích thước mũi, kiểu gia công, tọa độ mũi, vật liệu cần gia công và đặc biệt là cung cấp số đo trục chính máy khoan mà khách hàng sẽ gắn đầu khoan này vào. Xem ảnh dưới:
Kích thước trục chính máy khoan sẽ sử dụng đầu khoan nhiều mũi

Đầu khoan nhiều mũi chủ yếu là truyền động bằng trục caradan cặp mũi bằng collet, Lưu ý rằng, trục cardan chỉ cho phép điều chỉnh trong phạm vi góc nghiêng không quá 15 độ hoặc không quá 30mm tính từ tâm trục thẳng đứng.
cardan

Sản phẩm này có thể sử dụng để khoan, ta rô, vát, bavia...tất nhiên là máy phải có các chức năng vừa kể thì mới sử dụng được vì đầu khoan nhiều mũi chỉ là phụ kiện trung gian chuyển đổi từ 1 trục thành nhiều trục. Như vậy, sau khi lắp đặt sản phẩm này vào máy khoan thì có thể gọi đó là bộ máy khoan nhiều đầu hoặc máy ta rô nhiều đầu..tùy theo chức năng của máy.
máy khoan nhiều đầu